Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với bằng Cao đẳng sư phạm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với bằng Cao đẳng sư phạm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không ban tư vấn có thể trả lời giúp em.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng không ngừng tăng mạnh với những lợi thế công việc không chỉ trong nước mà còn quốc tế đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM.  Trong đó không ít các bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng vẫn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể gia tăng cơ hội việc làm cũng như thỏa man đam mê. Đây cũng là băn khoăn của không ít thí sinh và trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và điều kiện để có thể theo học.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng các điều kiện mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh là đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Căn cứ vào điều kiện này thì với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hoàn toàn có cơ hội xét tuyển và trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh quanh năm với nhiều đợt xét tuyển nên thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bất cứ thời gian nào nếu có nhu cầu.

vb-2-cao-dang-dieu-duong

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu.

Cũng giống như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dựa trên đối tượng đầu vào:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường để nhận phản hồi sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...