Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Vị thế ngành Dược – Sinh viên Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Vị thế ngành Dược – Sinh viên Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

“Nhất Y, nhì dược” là câu nói thể hiện rõ cho vị thế của ngành Y dược trong xã hội. Xã hội ngày càng phát triển, thì ngành Y dược càng được coi trọng và quan tâm hơn. Vì thế sinh viên ngành Dược không bao giờ phải lo lắng đối mặt với vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường

Vị thế ngành Dược – Sinh viên Cao đẳng dược không lo thất nghiệp

Sinh viên Cao đẳng dược không lo thất nghiệp

1. Học Cao đẳng dược không bao giờ là lỗi thời

Câu nói đã được lưu truyền trong xã hội “Nhất Y, nhì Dược” nhưng là một câu nói thể hiện sự danh giá của ngành Y dược trong xã hội. Thực tế trong suốt những năm qua cho thấy số lượng thí sinh đăng ký vào các trường đào tạo Y dược luôn chiếm tỷ lệ rất cao, và dự kiến trong kỳ  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 số lượng thí sinh đăng ký theo học ngành Dược vẫn sẽ đứng đầu trong các lĩnh vực đào tạo.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người và vấn đề an sinh xã hội ngày càng được đòi hỏi nâng cao. Và nhiệm vụ của những người làm trong ngành Y dược , Điều dưỡng viên, Bác sĩ,…sẽ càng nặng nề hơn, họ phải không ngừng nỗ lực nghiên cứu và chế tạo các loại thuốc, tìm ra các phương pháp điều trị, chữa bệnh hiệu quả và thực hiện chăm sóc, phòng ngừa bệnh cho nhân dân. Do đó ngành dược có vị trí rất quan trọng đối trong việc đóng góp vào sự phát triển của hội và rất được mọi người kính trọng.

Do đó trong bối sinh viên ra trường thất nghiệp đang rất phổ biến ở các khối ngành nghề khác thì đối với những sinh viên ngành Dược họ hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp và chắc chắn rằng con đường theo đuổi sự nghiệp Y dược của mình không bao giờ là sai lầm. Mà theo đánh giá thì ngành Dược ở Việt Nam vẫn còn rất là nguyên sơ nguồn nhân lực trong ngành Y dược luôn rất khan hiếm.

Theo thống kê của bộ phận  Tuyển sinh cao đẳng Dược trường Cao đẳng dược Pasteur Hà Nội thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế mới chỉ đáp ứng được gần một nửa nhu cầu của xã hội và đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của những trường Đại học Y dược tốp đầu cả nước luôn ở ngưỡng cao chót vót không hề có xu hướng giảm trong suốt những năm qua.

2. Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Vị thế ngành Dược – Sinh viên Cao đẳng dược không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Dược là một trong những ngành hấp dẫn và ngưỡng điểm chuẩn để vào được các trường Đại học Y dược thì luôn là một trở ngại cực kỹ lớn đối với các bạn thí sinh có học lực Khá và TB. Nhưng các bạn thí sinh nếu có tình yêu và đam mê với ngành Y dược vẫn có thể lựa chọn cho mình những bước đi phù hợp với năng lực của mình hơn và vẫn có cơ hội để thực hoàn thành được tấm bằng Đại học Y dược chính quy.

Lựa chọn theo học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất để theo đuổi giấc mơ Y dược với các học sinh có lực học TB và Khá. Theo cơ chế mới của Bộ GD&ĐT quy định thì trong những năm gần đây các trường đào tạo Cấp bậc Cao đẳng Y dược được được xét tuyển thẳng với các thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Đây chính là cơ hội mở ra cho tất cả các bạn học sinh đang muốn theo đuổi giấc mơ Y dược.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT và cũng sẽ có cơ hội tham gia tuyển sinh liên thông lên Đại học chính quy nếu có nguyện vọng. Bên cạnh đó những thí sinh đã tốt nghiệp các trường trung cấp Y dược hoặc các nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược để có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Để nắm rõ được các thông tin về tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng dược Pasteur Hà Nội mời các bạn liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để có được những những giải đáp và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ nhất

  • Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Pasteur.
  • Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...