Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tuyển sinh thời gian nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tuyển sinh thời gian nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại tôi đang có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vào thời gian nào?

Tuyen-Sinh-Van-Bang-2-Cao-Dang-Dieu-Duong-Pasteur-1

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng thêm cơ hội nghề nghiệp

Điều dưỡng đa khoa là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày một tăng đòi hỏi một lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Do đó không ít bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Vậy thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được tổ chức thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối cùng trước ngày 15/12/2017.

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc-Pasteur

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương ứng với từng đối tượng khác nhau như sau:

Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Chương trình tuyển sinh đào tạo áp dụng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khoẻ với thời gian học là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 download tại đây
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau và là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm một công việc ổn định, đóng góp công sức cho nền Y tế nước nhà.

Tuyen-Sinh-Van-Bang-2-Cao-Dang-Dieu-Duong-Pasteur-1

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2017: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...