Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Với khung thời gian đào tạo linh hoạt, mức học phí hợp lý thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Trong xã hội, ngành xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành học hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và tương lai phát triển cho người học. Những câu hỏi như: “Cao đẳng Xét nghiệm học những gì? Sau khi tốt nghiệp ra Trường có thể làm những công việc gì?” là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những ai đang muốn tìm hiểu cũng như theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Ngày nay, ngành xét nghiệm y học chính là ngành có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể nào thiếu được trong các cơ sở y tế, cơ sở khám chữa bệnh. Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm càng phải tăng nhanh về chất lượng và số lượng. Nắm bắt được những cơ hội việc làm mà ngành Kỹ thuật xét nghiệm có thể mang lại, hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng vẫn muốn chuyển đổi ngành nghề sang Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM  năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập, chuyển đổi ngành nghề của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHC< thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, thí sinh không trong diện thi hành án và có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

kiem-nghiem-vien

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  • Những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì nhà Trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu bao gồm:

cao-dang-xet-nghiem-1

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...