Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật Hình ảnh Y học là ngành học có tính ứng dụng cao và được sử dụng ở hầu hết các cơ sở Y tế, và ngành học hứa hẹn cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn cho sinh viên theo học.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018 

Chẩn đoán hình ảnh hay Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chuẩn đoán Y học nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con người, được thể hiện bằng những hình ảnh theo quy ước để giúp cho bác sĩ chuẩn đoán sớm, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay và phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

Vai trò của Kỹ thuật hình ảnh Y học trong khám chữa bệnh.

Kỹ thuật hình ảnh Y học hay Chẩn đoán hình ảnh Y học được xem là ngành học đánh dấu bước phát triển của Y học hiện đại, mặc dù không trực tiếp điều trị cho người bệnh nhưng những kết quả do Kỹ thuật viên hình ảnh Y học cung cấp là những bằng chứng khoa học, là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe của người bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật hình ảnh Y học ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu trong chu trình phát hiện, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018.

Là địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung (hệ Cao đẳng với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu) và hệ trung cấp ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ từ THCS trở lên.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thành nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tùy thuộc vào từng đối tượng, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ sư Nông nghiệp Việt Nam…muốn chuyển đổi ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy, được liên thông lên Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học, Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuathinhanh.com.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...