Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là con đường ngắn nhất đưa người học tới thành công nhờ thời gian học nhanh mà vẫn đầy đủ kiến thức nâng cao cùng tấm bằng giá trị.

  Kỹ thuật Xét Nghiệm – ngành học thu hút thí sinh
Kỹ thuật Xét Nghiệm – ngành học thu hút thí sinh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm học buổi tối

Theo tình hình tin tức ngành Y cùng với mục tiêu hướng tới chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2020 các cơ sở khám chưa bênh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó việc liên thông lên Cao đẳng là điều cần thiết và bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được nâng cao trình độ kiến thức và nâng tầm giá trị tấm bằng của mình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, kể từ năm 2017 theo quy định tuyển sinh liên thông đã cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Y Dược trái ngành chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành học ( thời gian học cấp chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng). Ngay từ bây giờ, các thí sinh hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội học tập của mình để nâng cao trình độ cùng bằng cấp và quan trọng hơn hết là mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Trong số các lĩnh vực y học thực hành, Kỹ thuật Xét Nghiệm được coi là ngành học tiềm năng nhất có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu cả về số lượng – chất lượng hiện nay vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực này. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc bất cứ nhóm ngành nào, hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm để được nhập học trong thời gian sớm nhất!. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, nhà trường hiện cũng đang đẩy mạnh tuyển sinh một ngành có tiềm năng lớn trong những năm tới là ngành Dược. Với chỉ tiêu tuyển sinh không giới hạn Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là trường đào tạo tốt nhất hiện nay.

tuyển sinh liên thông Kỹ thuật xét nghiệm ngành học đóng vai trò to lớn trong Y học
Tuyển sinh liên thông Kỹ thuật xét nghiệm ngành học đóng vai trò to lớn trong Y học

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để giúp thí sinh nắm vững thông tin và chuẩn bị xét tuyển thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:  

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa…).Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm. Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Thời gian đào tạo: 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017  bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...