Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những bạn tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì học Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội mở rộng nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nhiều thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược

Nhiều thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông là hình thức đào tạo cho phép người học dùng kết quả của hệ đào tạo hệ Trung cấp lên trình độ cao hơn trong cùng lĩnh vực đào tạo. Với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tiết kiệm thì đây là con đường nhanh, ngắn nhất để các bạn có được bằng Cao đẳng chính quy.

Nhằm đáp ứng yêu cầu công việc cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt nhất rất nhiều bạn học Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược. Mặt khác, theo Thông tư mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2021 ngành Y tế sẽ chuẩn hóa trình độ nhân lực từ bậc Cao đẳng trở lên đồng thời sẽ ngừng tuyển sinh nhân sự có trình độ Trung cấp vào các bệnh viện, cơ sở y tế. Như vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách hiện nay.

Nhiều cơ hội việc làm cho bạn sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Nhiều cơ hội việc làm cho bạn sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo và tổ chức tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Cụ thể như sau:

 • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược:
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược nhưng có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
 • Thí sinh không nằm trong diện thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có sức khỏe tốt.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược:
 • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược kéo dài trong 1,3 năm. Trong chương trình học, học viên được giảm tải môn học chung đã học ở Trung cấp và tăng thời gian đào tạo học thực hành, chuyên ngành.
 • Khung chương trình đào tạo của lớp học Liên thông Cao đẳng Dược được sắp xếp ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.
 • Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo theo mẫu quy định.
 • Bản sao công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp.
 • Đối với thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
 • 04 ảnh 4*6, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
 • 02 phong bì dán tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu trong cả nước

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu trong cả nước

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường y dược mang tên vị bác sĩ Louis Pasteur, vị cha đẻ nền Y học hiện đại. Đây là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng tốt về các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cùng với chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông được Bộ Y tế và nhiều sinh viên, phụ huynh công nhận.

Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế; chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sinh viên Y dược Pasteur luôn được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất. Nếu bạn băn khoăn không biết học Liên thông Cao đẳng Dược tại đâu thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chắc chắn là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Ngay từ hôm nay, thí sinh còn thắc mắc băn khoăn về tuyển sinh đào tạo hoặc có nguyện vọng và hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...