Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp muốn liên thông lên Cao đẳng Dược nhưng còn chưa nắm rõ thời gian để liên thông lên Cao đẳng Dược trong bao lâu.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy định tuyển sinh Liên thông năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh cũ thì các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Dược mới có thể liên thông Cao đẳng Dược nhưng từ năm nay, Quy định tuyển sinh mới đã cho phép các bạn sinh viên học nhóm ngành Sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược. Đây cũng được xem là một cơ hội không nhỏ giúp các bạn sinh viên có thêm được cơ hội học tập không nhỏ dành cho các bạn sinh viên.

Như các bạn đã biết trong tin tức sức khỏe mọi ngày, Ngành Y Dược đang được xem là ngành đừng đầu về thu hút nhân lực hiện nay. Các căn bệnh ngày càng gia tăng khiến các bác sĩ và Dược sĩ cần phải cải thiện tay nghề và kỹ năng cần thiết và để phục vụ cho công việc khám và chữa bệnh thì không thể không cập nhật những kiến thức nâng cao.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 hệ liên thông Cao đẳng Dược. Sau đây là một vài điều mà các bạn cần lưu ý khi tham gia đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, học viên liên thông có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2017.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần có những thủ tục sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo chuẩn mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ram, Nhà trường cũng đào tạo thêm các chuyên ngành như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 xin gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ:101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...