Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng -điều kiện thiết yếu ngành y

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng -điều kiện thiết yếu ngành y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành điều dưỡng được coi là mạch máu ngành y tế hiện nay có tầm ảnh hưởng lớn trong các trung tâm có sở y tế. Ngày nay thì việc đòi hỏi chuyên môn các nhân viên y tế ngày càng cao cho nên nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngày cào cao.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Từ năm 2021 trở đi, muốn trở thành cán bộ Y tế trong các cơ sở Y tế Bệnh viện công lập đòi hỏi rất khắt khe, đòi hỏi người học phải có Trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

1. Nhu cầu thiết yếu để học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi chất lượng ngành y tế phát triển không ngừng đáp ứng nhu cầu khám điều trị bệnh của xã hội chính vì thể các nhân viên y tế nói chung và điều dưỡng viên cần nhanh chóng học và tiếp thu kiến thức chuyên môn tạo cơ hội công việc cũng như đáp ứng nhu cầu hiện nay. Và học liên thông cao đẳng điều dưỡng chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà các điều dưỡng viên lựa chọn.

Là 1 trong những ngành trọng điểm, với nhiệm vụ cao cả chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vai trò của mình trong ngành Y tế. Trong khi đó các bệnh viện đa phần trình độ trung cấp, yếu về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm kém.

dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

2. Học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại đâu tốt

Trường cao đẳng y dược pasteur chính là trung tâm đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Trường luôn theo phương châm học đi đôi với hành tạo cơ hội học tập tiếp xức trực tiếp với công việc giúp cho sinh viên cơ hội nắm bắt kiến thức vững hơn.

Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình , giàu nhiệt huyết luôn tạo sự đam mê nghề nghiệp trong mỗi sinh viên.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Thời gian đào tạo liên thông Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng là 1 năm 3 tháng, người học có thể chọn hình thức vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...