Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Siêu âm giỏi?

Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Siêu âm giỏi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lực lượng Kỹ thuật viên Siêu âm ở các bệnh viện đang yếu và thiếu. Vì vậy theo đuổi Ngành Chẩn đoán hình ảnh – Kỹ thuật siêu âm trong tương lai là nghề hot có thu nhập cao.

dao-tao-ky-thuat-vien-sieu-am

Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Siêu âm giỏi?

Kỹ thuật Siêu âm là gì? Kỹ thuật viên siêu âm là ai?

Kỹ thuật Siêu âm là một Kỹ thuật hình ảnh Y học quan trọng hoạt động theo nguyên tắc sử dụng sóng siêu âm tần số cao tạo ra hình ảnh Y học cấu trúc bên trong cơ thể người. Từ đó Kỹ thuật viên siêu âm (người thực hiện và chẩn đoán hình ảnh siêu âm) dựa vào những hình ảnh này để cung cấp thông tin chính xác cho bác sĩ, giúp quá trình kiểm tra và phát hiện bệnh dễ dàng hơn.

Kỹ thuật Siêu âm sử dụng để khảo sát các bộ phận, cơ quan trong cơ thể như : Tuyến giáp, Tuyến vú, Các bộ phận nhỏ, Cơ xương khớp, Tinh hoàn, Ổ bụng tổng quát, Sản khoa, Tim mạch, Phụ khoa, Tiết niệu, Tiền liệt tuyến,…

Kỹ thuật viên Siêu âm trong tương lai có nhiều cơ hội?

Có thể coi Kỹ thuật Hình ảnh Y học là công việc nhàn nhất mà có thu nhập cao trong tất cả các nghề thuộc Ngành Y tế và nhân lực theo nghề này cực thấp. Vì nhiều người cho rằng Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh thường khô khan. Tuy nhiên phải khẳng định những người theo đuổi Kỹ thuật Hình ảnh Y học đều là những người có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành Y, là thành phần quan trọng trong quá trình cứu chữa sức khỏe con người.

tuyen-sinh-ktv-hinh-anh-2016

Tuyển sinh lớp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2016

Với việc ngày càng có nhiều Công nghệ kỹ thuật hình ảnh mới hiện đại hóa tại các bệnh viện ở Việt Nam, cán bộ Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh trong 10 năm tới được đánh giá là rất cần thiết đặc biệt là nhân lực giỏi. Theo đuổi Ngành Kỹ thuật Hình ảnh sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Học kỹ thuật viên Siêu âm ở Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo cán bộ Ngành Y chất lượng cao và là trường hiếm hoi trong cả nước đào tạo Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học với các đối tượng như sau:

  • Học 3 năm (đối tượng tốt nghiệp THCS) thời gian đào tạo 36 tháng. học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT) thời gian đào tạo 27 tháng. Học viên được bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (đối tượng tốt nghiệp THPT).
  • Học 10 tháng (Đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe học chuyển đổi).
  • Học 6 tháng: Cấp chứng chỉ Kỹ thuật Hình ảnh Y học Siêu âm trình độ sơ cấp.

Địa chỉ đăng ký học Kỹ thuật viên siêu âm

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dao-tao-ky-thuat-vien-ky-thuat-hinh-anh-2016

Đào tạo Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn:0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...