Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trước đây nhiều thí sinh đổ xô đi học những ngành “hot” theo trào lưu như kinh tế, kế toán, ngân hàng… mà không tìm hiểu nhu cầu thực tế của xã hội dẫn đến tình trạng bão hòa nhân lực ở những ngành này. Hệ quả là số lượng cử nhân thất nghiệp ngày càng tăng, trong khi những ngành thuộc khối ngành sức khỏe như ngành Dược, ngành Điều dưỡng có nhu cầu lớn thì lại đang thiếu nhân lực. Đó cũng là lý do nhiều người đã chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm.

Đối tượng đào tạo: Là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ khác, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược.

Thời gian học: Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (vào buổi tối hoặc cuối tuần) nhằm tạo điều kiện cho học viên được tham gia khóa học ở trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Sinh viên được học tập theo mô hình Bệnh viện - Nhà trường

Sinh viên được học tập theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường

Theo tin tuyển sinh đào tạo, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Với chương trình đào tạo chuẩn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa đào tạo lý thuyết và thực hành thực tế nghề Dược nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thạo kỹ năng nghề Dược, có thể làm việc tại các công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm, Nhà thuốc… hoặc tự mở quầy thuốc để kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học viên có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 học ngoài giờ hành chính

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...