Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào chất lượng đào tạo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là tập trung vào chất lượng đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Y tế.

Đẩy mạnh chương trình đạo tạo thực hành nâng cao trình độ sinh viên

Đẩy mạnh chương trình đạo tạo thực hành nâng cao trình độ sinh viên

Luôn đẩy mạnh công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành

Một đơn vị đào tạo chất lượng cần phải đảm bảo đủ các yếu tố sau: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, mô hình đào tạo, trang thiết bị cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên. Khi đã đảm bảo đủ những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Đào tạo ngành Y Dược nói riêng và các ngành khác nói chung thì vấn đề chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn cần phải được quan tâm bởi đây là những thế hệ nền tảng tạo nên sự phát triển của xã hội.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo chương trình chuẩn, tiếp cận với các nước tiên tiến, như vậy sẽ giúp sinh viên luôn tiếp cận được với hệ thống đào tạo Y Dược trên thế giới. Chính vì vậy đội ngũ giảng viên tại đây luôn phải cập nhật mọi giáo trình giảng dạy để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất. Hiện nay nhà trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống các chương trình đào tạo Văn bằng 2 và liên thông cũng được nhà trường đẩy mạnh.

Có thể nhìn nhận ra vai trò lãnh đạo ở đây là yếu tố then chốt, là yếu tố quyết định hàng đầu trong công tác đào tạo. Một người lãnh đạo giỏi là người nhìn nhận ra việc đào tạo chất lượng chứ không phải số lượng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy được trách nhiệm cũng như vai trò nhiệm vụ trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ quá trình thực hành và học tập cho sinh viên.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành trực tiếp tại bệnh viện

Sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành trực tiếp tại bệnh viện

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những cán bộ có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy chuyên ngành, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn. Những người giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người thầy trực tiếp dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành thực tế nhất, tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên ngay từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc triển khai tuyển sinh đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Với mô hình này sinh viên học tập sẽ được tập trung vào thực hành bởi học ngành Y Dược là ngành đòi hỏi phải có thời gian thực hành rất nhiều, cho dù sinh viên có học hệ Cao đẳng Dược/Điều dưỡng hay Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 hay liên thông, tất cả đều được nhà trương đẩy mạnh số lượng thời gian thực hành lên đến 70%, lý thuyết chiếm 30%.

Nhà trường cũng đã mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên tại trường, đồng thời triển khai đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị, phòng thí nghiệm dành cho sinh viên để sinh viên có thể chủ động đăng ký lịch thực hành một cách hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược liên hệ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...