Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược mong thầy cô tư vấn cho em về điều kiện xét tuyển và các mốc thời gian quan trọng khi đăng kí học ngành này

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Đối với những người có niềm đam mê yêu thích đối với lĩnh vực Dược nhưng trước đó chưa có điều kiện theo đuổi hoặc đi làm ngành nghề khác thì đây là cơ hội tuyệt vời để có được tấm bằng Trung cấp Dược và được thử sức mình và cống hiến trong lĩnh vực Dược

Thông tin xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo này áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên thuộc bất cứ ngành học nào có nhu cầu học chuyển đổi để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thay đổi mức thu nhập. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc học Văn bằng 2 Trung cấp một nhóm ngành khác.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược  nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng trong năm 2018 là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Theo trang tuyển sinh Y Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 12 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Trung cấp chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Đặc biệt hơn năm 2018 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược văn bằng 2 Trung cấp Dược, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...