Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,33 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu cũng như hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm năm 2018.

 Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2108 trong bao lâu?
 
Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2108 trong bao lâu?
 
Trong Y học, ngành Xét nghiệm đóng vai trò không hề nhỏ và được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám. Nhờ những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà việc chẩn đoán của các bác sĩ cũng chính xác hơn. Chính vì những lý do này mà số lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng tăng lên.

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong Y học hiện nay

Trước thực trạng thiếu nguồn nhân lực có chất lượng cao, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Nhiều trường Cao đẳng, Đại học đã thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018.

Học Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những lựa chọn đúng đắn để mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Bởi sau khi ra trường, họ sẽ là những trợ thủ đắc lực của các bác sĩ ở các bệnh viện hay cơ sở y tế. Đây còn là ngành mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn mà không phải ngành nào cũng có được.

Bên cạnh đó, ngành Xét nghiệm được xem ngành mũi nhọn hiện nay và thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học. Việc lựa chọn học Xét nghiệm hệ Cao đẳng sẽ phần nào bù đắp được sự thiết hụt nhân lực cho ngành Y tế ở Việt Nam

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển là tiền đề cho ngành Xét nghiệm Y học đi lên và có nhiều chuyển biến tích cực. Trong khi đó, ngưỡng cửa Đại học không phải mở ra cho toàn thể mọi người và những bạn trẻ có học lực thấp hơn vẫn có thể lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm tại các địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

Cao đẳng Y Hà Nội không chỉ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà còn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp, Liên thông…. Nhưng hiện nay, có một vấn đề mà các bạn đang thắc mắc không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì, có thay đổi so với năm 2018 hay không?

Các thí sinh có nguyện vọng học Xét nghiệm hệ Cao đẳng nói riêng chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm. Điều kiện xét tuyển này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh….

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mấy năm ra trường?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu cũng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Cao đẳng Y Hà Nội thông báo thời gian học Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và đây là quy định chung mà Bộ Thương binh và Xã hội đã đề ra cho tất cả các hệ đào tạo Cao đẳng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc có thể Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…cũng được đông đảo sinh viên theo học.

Cao đẳng Y Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nên các thí sinh và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp, xin vui lòng gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...