Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tay nghề và kiến thức của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường, vậy tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất Tây Nguyên?

Học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất Tây Nguyên?

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người dân, vì vậy Dược sĩ phải là người có kiến thức và trình độ tay nghề cao mới có thể đảm bảo được sức khỏe của người bệnh, để đạt được điều đó thì trước khi quyết định theo học ngành Dược thí sinh phải lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng giúp thí sinh được trau dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ tương lai.

Tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất?

Hiện nay nhu cầu học tập Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên đang tăng cao, rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được mở ra, tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở đảm bảo được chất lượng đào tạo là điều không phải dễ dàng.

Khi chọn trường, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không; Chất lượng giảng viên chuyên môn; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí, khả năng đảm bảo đầu ra…

Một trong số ít cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Chất lượng tại Tây Nguyên được đông đảo thí sinh lựa chọn phải kể đến đó là Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong nhiều năm qua Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế giúp những sinh viên theo học tại đây được học tập, rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất tạo bước đệm cho tương lai sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Tây Nguyên

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Tây Nguyên

Mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Là một ngành đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe người bệnh, vì vậy việc đào tạo Cao đẳng Dược cần sử dụng nhiều hóa chất, trang thiết bị hiện đại đắt tiền, do đó mức phí đào tạo của ngành này luôn cao hơn những ngành khác. Để đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Dược Tây Nguyên với mức phí tiết kiệm nhất những vẫn đảm bảo được quá trình đào tạo, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đã đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng và sẽ thu theo học kỳ.

Trong năm 2017, nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần học tập Nhà trường có những chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng thuộc diện dưới đây:

 • Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh có kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại giỏi hoặc đạt tổng điểm 3 môn thi THPT trên 18 điểm
 • Miễn 50% học phí năm 2017 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT; thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu, thí sinh thuộc diện 30A.

Ngoài ra Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá cho những sinh viên ở xa, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện dưới đây để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ học tập.
 • Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2, liên thông… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm có những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp
 • THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên:
Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...