Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Sinh viên thất nghiệp nên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên thất nghiệp nên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thế mạnh mà Ngành điều dưỡng mang lại thì theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những bạn sinh viên trẻ thất nghiệp.

Sinh viên thất nghiệp nên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Xu hướng sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo các giảng viên viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì hiện nay nhiều ngành nghề đang trong tình trạng dư thừa nguồn nhân lực làm cho tỷ lệ sinh viên theo học sau khi ra trường bị rơi vào tình cảnh thất nghiệp. Trong khi đó ngành Điều dưỡng lại luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực đã mở ra cơ hội việc làm cho nhiều thí sinh mạnh dạn đăng ký học thêm Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang tăng đột biến, theo sau đó là hai ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và Cao đẳng Dược và đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất đa dạng: Từ những sinh viên chưa xin được việc làm cho đến các trưởng phòng bộ phận, từ những bạn trẻ đến những người đã lập gia đình, ở những ngành nghề khác nhau nhưng họ có chung nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có công việc ổn định hơn và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Được sự cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ bộ LĐ TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2018 với những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, có đủ phẩm chất, không có tiền án tiền sự và đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập. Trường cũng tiến hành tuyển sinh liên thông trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên thất nghiệp nên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trung tâm đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian từ 18 tháng đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 20 tháng: Áp dụng với các trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Quản trị kinh doanh, kỹ sư, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 18 tháng: Đối với các trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

Vì sao sinh viên nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngày nay do xã hội ngày càng phát triển tỷ lệ già hóa dân số ngày càng gia tăng dẫn tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao vì vậy mà nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang ngày càng tăng dẫn đến nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Điều dưỡng luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhưng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ra trường lại đang bị rơi vào tình cảnh thất nghiệp rất phổ biến. Vì vậy việc lựa chọn học tiếp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng vừa giúp các bạn có được những cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn và ổn định đồng thời cũng góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng đang bị thiếu hụt trầm trọng. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm tư vấn & chăm sóc sức khỏe hay các trung tâm dưỡng lão,…ngoài việc làm việc trong nước, sinh viên ngành Điều dưỡng cũng có cơ hội tham gia làm việc tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức với những mức thu nhập rất cao.

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm với những nguồn thu nhập cao và ổn định dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bên cạnh việc giải quyết vấn đề việc làm cho chính bản thân thì Điều dưỡng còn là ngành cao quý và có nhiều cống hiến cho xã hội.Vì vậy nếu bạn có đam mê và tình yêu với ngành Điều dưỡng hãy tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...