Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu sài gòn có nhiều thay đổi với nhiều quy định đơn giản hơn tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngành này

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và sự phát triển của xã hội

Theo trang tin tức Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học , ngành vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây ra tác dụng phụ,hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần điều kiện gì ?

Vật lý trị liệu sài gòn là ngành không ngừng gia tăng độ HOT với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngày sau khi ra trường. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Vật lý trị liệu càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía những đối tượng có mong muốn theo học. Đồng thời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng của các bộ phận bị tổn thương thì Liên thông là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược(Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu) trong đó có Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thức xét tuyển. Thí sinh phải đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học tập, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 1,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Các giấy tờ cần thiết khi tiến hành nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu đáp ứng điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện được những đam mê của mình bằng cách nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...