Danh mục
Trang chủ >> Tin tức sức khỏe >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Nhưng điều bạn cần biết về công nghệ trẻ hoá da

Nhưng điều bạn cần biết về công nghệ trẻ hoá da

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trẻ hoá da sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin bằng những những công nghệ cao. Dưới đây là những điều bạn cần biết về công nghệ trẻ hoá da.

Trẻ hoá da mang đến nhiều ưu thế cho chị em, nhưng còn rất nhiều điều bạn chưa biết đến về công nghệ này. Bởi vậy, những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ sau đây là điều mà bạn có thể muốn biết.

Thực ra công nghệ trẻ hoá da ra đời rất sớm

Thực ra công nghệ trẻ hoá da ra đời rất sớm
Thực ra công nghệ trẻ hoá da ra đời rất sớm

Công nghệ trẻ hoá da đã ra đời hớn 10 năm và trở thành một ứng dụng rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, có thể giúp phụ nữ hay cả nam giới giữ lại tuổi xuân của mình.

Theo các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon Mỗi năm công nghệ trẻ hoá da sẽ có những cải tiến vượt trội mang đến nhiều ưu điểm hơn cho người thực hiện. Bởi vậy, bạn cũng không nên ngạc nhiên khi tại sao lại có nhiều công nghệ trẻ hoá da đến như thế. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm riêng, vì vậy, nếu bạn có ý đồ thực hiện thì nên tìm hiểu để xem phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng 3 công nghệ trẻ hoá da là Trẻ hoá da bằng công nghệ Hifu, Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL Và trẻ hoá da bằng tế bào tự thân, đây đều là những công nghệ hàng đầu.

Trẻ hoá da giúp tăng collagen mạnh mẽ

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM Collagen có thể cấu tạo nên da người, bạn trẻ lâu hay già nhanh chóng thì đều liên quan đên điều này. Bởi vậy, bạn cần thấu hiểu tầm quan trọng của collagen với làn da, muốn giữ vè thanh xuân thì bạn phải tăng collagen dưới da.

Và công nghệ trẻ hoá da cũng đang làm được điều này khi tăng khả năng tái sinh collagen tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng da và giúp bạn trẻ trung hơn. Đây là những ưu thế to lớn mà collagen mang lại mà bạn có thể tựtin khi thực hiện.

Công nghệ trẻ hoá da từ bên trong

Công nghệ trẻ hoá da từ bên trong
Công nghệ trẻ hoá da từ bên trong

Trẻ hoá da từ sâu bên trong có thể giúp da chùng nhão dần được tái sinh, và căng mịn, giải quyết tất cả các vấn đề về da như mụn, thâm, nám, tàn nhang trên mặt. Sau khi thực hiện trẻ hoá da thì đường nét khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút và ấn tượng hơn, đồng thời có thể tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.

Và hơn hết là trẻ hoá da sẽ mang lại cho bạn 10 – 15 năm xuân sắc. Điều mà nhiều công nghệ khác không thể làm được.

Trẻ hoá da không xâm lấn và rất an toàn

Trẻ hoá da có an toàn hay không là điều mà nhiều người tò mò, thực chất công nghệ này không cần phẫu thuật, không bị xâm lấn nên rất an toàn cho chính bạn. Và chỉ cần bạn chọn đúng địa chỉ thực hiện, cũng như lựa chọn phương pháp trẻ hoá da phù hợp là đủ.

Trẻ hoá da mang đến hiệu quả lâu dài

Trẻ hoá da mang đến hiệu quả lâu dài
Trẻ hoá da mang đến hiệu quả lâu dài

Chỉ với khoảng 60 phút thực hiện trẻ hoá da thì bạn có thể mang đến kết quả trẻ hoá da dài lâu đến hớn 10 năm. Và hiệu quả này càng rõ ràng sau 1 – 3 tháng, và tiếp tục duy trì nhiều tháng sau.

Bởi vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về công nghệ trẻ hoá da thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện an toàn nhất.

Đào Trịnh – Chuyên trang thông tin kỹ thuật hình ảnh y học

Có thể bạn quan tâm

Vai trò của chất điện giải đối với cơ thể và cách bổ sung

Sự mất cân bằng chất điện giải về chúng có thể gây ra nhiều vấn ...