Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi và bổ sung tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược.

Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

Khuôn viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021, thực hiện chuẩn hóa cán bộ Ngành Y Dược, theo đó các cơ sở Y tế và bệnh viện Nhà nước chỉ tuyển các cán bộ viên chức có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, sinh viên cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của bản thân để phù hợp với nhu cầu xã hội. Nếu như, những năm trước đây điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược rất khó khăn bởi vì học viên bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên, từ năm 2017 trở đi quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược, đối với những học viên tốt nghiệp thuộc chuyên ngành ngoài sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Nên Liên thông Ngành Dược tại địa chỉ nào?

Trong số, các trường Liên thông Cao đẳng Dược phải nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ được đa số thí sinh lựa chọn đăng ký Liên thông Ngành Dược. Nhà trường là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chất lượng sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn cao cũng như kỹ năng thực tế thành thạo, vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng nơi sinh viên có điều kiện vừa học vừa thực hành.

Những lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

Nụ cười rạng rỡ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược không những giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà còn mang lại cơ hội việc làm, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề. Một thực tế khác, khi đi xin việc các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp ứng viên để đánh giá nên khi học viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay chắc hẳn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Học viên có nhu cầu thay đổi bằng cấp cũng như có một môi trường đào tạo tốt có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa. Điện thoại tư vấn:  02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...