Danh mục
Trang chủ >> Tin tức sức khỏe >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Những cách make up giúp mắt 1 mí trở nên to tròn long lanh

Những cách make up giúp mắt 1 mí trở nên to tròn long lanh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ai cũng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí. Nhưng nếu không may có mắt 1 mí bạn cũng đừng lo. Với cách make up dưới đây sẽ biến hóa giúp bạn có đôi mắt to tròn.

trang-diem-mat
Uốn cong lông mày

Uốn cong lông mày

Việc uống  cong lông mày sẽ giúp diệt tích hốc mắt lộ ra giúp mắt bạn trở nên to tròn hơn. Chính vì vậy thay vì để lông mày ngang bạn hãy sử dụng những công cụ để giúp lông mày cong hơn.

Sử dụng cụ kích mí

Với dụng cụ kích mí bạn có thể dùng khi cần. Tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên sẽ không tốt lắm có thể gây sụp mí. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn thời gian sử dụng công cụ này khi thật cần nhé.

Với dụng cụ kích mí hiện nay đã có miếng dán kích mí ren giúp bạn có thể kích mí mà không bị lộ. Cách này sẽ giúp mí bạn trở nên to tròn như mắt búp bê.

trang-diem-mat-2
Sử dụng cụ kích mí

Tạo khối vùng hốc mắt

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Y Dược TPHCM Tạo khối vùng hốc mắt sẽ giúp cho mắt bạn trở nên sâu và to hơn. Để tạo khối cho mắt trước hết bạn hãy xác định vùng hốc mắt bằng cách rướn cao lông mày, sau đó dùng tay để xác định vùng da dưới lông máy. Dùng chổi mắt lông mềm cùng phấn nâu nhạn nhẹ nhàng tán theo hình vòng cung quanh vùng da mắt. Bạn có thể tạo khối sát vùng sống mũi nếu thấy phù hợp.

Sử dụng phấn sáng ở vùng mí mắt

Bạn hãy chọn cho mình loại phấn có mày sáng một chút sau đó quết phấn trên đường line mắt để giúp mắt bạn nhìn to hơn. Bạn có thể kéo léo để tán phấn màu sáng tuy nhiều không nên sử dụng quá nhiều và có thể tạo khối ở hốc mắt.

Sử dụng biện pháp eyeliner

Bạn hãy tạo nhưng đường kẻ eyeliner để giúp mắt to hơn. Những lúc mới đầu chưa quen bạn có thể vẽ chúng bằng bút chì, sau đó khi kẻ liner hãy chấm từng chấm nhỏ sát với chân mí để giúp đôi mắt được định hình và trong to hơn.

trang-diem-mat-6
Kẹp và uốn mí cong

Kẹp và uốn mí cong

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM Cách làm cong lông mày như sau: Đầu tiên bạn hãy sử dụng kẹp uốn lông mày để kẹp cho lông mày cong lên, sau đó lấy mắt ca ra để chuốt  theo chiều  cong của lông mày đã lẹp. Như vậy đôi mắt bạn sẽ trở nên to tròn trông thấy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng mí giả để có thể giúp mắt bạn trông rõ dàng hơn.

Dùng nhũ sáng ở đầu mắt

Bước cuối cùng trong quá trình tạo mắt to đó là dùng phấn trang điểm mắt làm sáng vùng mắt sau ở đầu mắt để giúp mắt bạn trong trẻo hơn.

Với những phương pháp make úp cho mắt nhìn mắt bạn sẽ như mắt 2 mí, tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính tạm thời và mất thời gian. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn phương pháp nhất mí mắt hoặc cắt mí mắt để có được đôi mắt như ý.

Có thể bạn quan tâm

3 loại gia vị có lợi trong việc giảm hội chứng tiền kinh nguyệt

Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng trước kỳ kinh nguyệt, 20-50% phụ ...