Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Nghề Y – Nghề của sự cao quý

Nghề Y – Nghề của sự cao quý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ai cũng biết là nếu theo nghề Y thì cũng phải chấp nhận nhiều thiệt thòi so với các ngành khác như thời gian , học phí , sự vất vả… Nhưng bù lại thì ngành Y vẫn có những điều tuyệt vời để bạn đánh đổi và theo học.

Mặc dù có rất nhiều ngành như sư phạm, kế toán ,dầu khí … nhưng tôi vẫn quyết tâm lựa chọn ngành Y .

thay-thuoc-gioi-y-thuat

Ngành Y – ngành học tuy vất vả nhưng đầy cao quý

Khi lựa chọn ngành Y,  thì tức là bạn đã định hướng nghề nghiệp xoay quanh bệnh viện và người bệnh, và phải hi sinh rất nhiều thứ hơn khi lựa chọn những ngành nghề khác. Học ngành Y để trở thành bác sĩ, khám chữa bệnh cứu người, đó là một điều cao cả, thiêng liêng trong cuộc đời mà chúng ta hướng đến. Còn gì hạnh phúc hơn mỗi khi thấy những người bệnh lấy lại được sức khỏe, tránh được lưỡi hái của tử thần, quay về với cuộc sống hạnh phúc đời thường.

Chọn học ngành Y, chính là bạn đã dũng cảm hy sinh tuổi thanh xuân cho một nghề cao quý, đó là nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người.

Đầu vào ngành Y rất khó khăn 

Để trúng tuyển vào học ở các Trường Đại học Y khoa năm 2015, thí sinh phải có kết quả điểm thi THPT Quốc gia cao chót vót. Tuy nhiên, ước mơ trở thành Bác sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Sản khoa, Cử nhân Kỹ thuật Y học, Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… của các thí sinh không trúng tuyển Đại học Y khoa vẫn chưa hẳn là đã khép lại.

Đối với những bạn có lực học không phải là quá tốt, không đủ điều kiện để theo học ở các trường đại học, cao đẳng, thì chúng ta có thể lựa chọn học ở các trường trung cấp Y trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, các bạn có thể học liên thông Bác sĩ đại học hệ chuyên tu theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT. Mình chấp nhận đi đường vòng, con đường có thể vất vả hơn, khó khăn hơn nhưng không phải là không thể đi đến đích.

sinh-vien-xet-nghiem-y-hoc-pasteur

Lý do nên chọn trường  Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường được vinh dự mang tên danh nhân ngành Y, Louis Pasteur. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi trình độ, giàu nhiệt huyết, đã từng công tác tại các trường Học viện, Đại học Y Dược trên toàn quốc. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học, và sẽ cùng với các bạn thực hiện ước mơ đầy cao quý này.

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình đạo tạo song bằng: Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh;chuyển đổi văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh Y học,Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, sẽ tạo điều kiện cho các bạn có  được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm được thời gian theo học.

Mỗi năm nhà Trường luôn có hàng trăm suất học bổng dành cho các em có kết quả học tập tốt, có điều kiện khó khăn để giúp các em có được điểm tựa vững chắc để sau khi ra trường, tìm được công việc phù hợp và phát triển.

dieu-duong-da-khoa-mien-100-hoc-phi

Với niềm mơ ước khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng, trở thành cán bộ giỏi chuyên môn, giàu y đức, chữa bệnh cứu người. Các bạn hãy đăng ký theo học tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện –  Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...