Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Nên lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược năm 2018?

Nên lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai ngoài quá trình học tập cố gắng và nỗ lực thì việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược năm 2018?

Nên lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng Dược năm 2018?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng, đối với một sinh viên ngành Dược, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Theo một số tin tức từ trang Tuyển sinh – Đào tạo, Khi học tập tại Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường. Với thời gian đào tạo tại Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm sau khi ra trường thí sinh được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành nghề Y dược tại trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với 3 năm học tập tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mới có.

Hồ sơ ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký nhập học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh cần đảm bảo cho bản thân có các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ theo quy định của nhà trường trong năm 2o18 cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường trong năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tham gia xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh lưu ý được chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để hoàn thành thủ tục nhập học, thí sinh gửi hồ sơ về cho nhà trường theo đường bưu điện hay đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...