Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy nhưng để có thể tiết kiệm thời gian khi học thí sinh cần chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều thí sinh chọn lựa để theo giấc đuổi giấc mơ ngành Dược. Năm 2018, để giúp các thí sinh đảm bảo cân bằng giữa việc vừa đi làm mà vẫn có thể học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và linh hoạt về thời gian.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Theo trang giáo dục tuyển sinh, để phục vụ nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 2,3 năm. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ tay nghề cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ tay nghề cao

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Một điểm đặc biệt khi thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký dự thi liênthông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng kí và phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông năm 2018 tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...