Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT và có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM nhưng lo lắng về khoản tiền học phí của nhà trường liệu có quá cao hay không?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiểu được nhu cầu của học tập của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước như hiện nay, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt.
 • Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay trong thời gian thi hành án
 • Thí sinh đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được những điều kiện do nhà trường đưa ra như trên thí sinh đã có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp của bản thân mà không cần phải trải qua những kỳ thi căng thẳng với mức điểm đầu vào cao ngất ngưỡng nhưng vẫn có được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được quy định là 3 năm. Sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình có thể đi làm hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi gì trong năm 2018?

Theo Tin tức ngành Y cho biết, hiện nay mức học phí ngành Y dược nói chung và ngành Xét nghiệm sẽ vẫn được quy định ở một khoảng nhất định theo quy định của Bộ, tuy nhiên các trường Cao đẳng Y Dược được tự điều chỉnh mức học phí nằm trong khoảng đó sao cho phù hợp với điều kiện hiện có. Theo đó học phí Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đây cũng là mức học phí được áp dụng cho các ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay của Cao đẳng Dược…Năm 2018, để hỗ trợ thí sinh có thể yên tâm theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí Cao đẳng điều dưỡng dự tính sẽ không tăng quá nhiều so với năm 2017. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên như: con thương binh liệt sĩ, con bệnh binh, mồ cô cha mẹ hay thuộc diện khó khăn…

Kỹ thuật xét nghiệm viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Kỹ thuật xét nghiệm viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị mộ bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ tương tự như những giấy tờ của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh.
 • 02 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên hệ khi cần.

Hoàn thành xong bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay cũng có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...