Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Mã ngành của Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Mã ngành của Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải biết mã ngành. Vậy mã ngành của Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng của trường.

Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin của trường, mã ngành học đăng ký. Vì vậy đối với mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải điền đầy đủ thông tin mã ngành như sau:

 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
 • Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo 2 chuyên ngành sau đây để thí sinh có thể lựa chọn:
 • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720602
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đã nắm rõ mà trường, mã ngành thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, được làm việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện với công việc đón tiếp bệnh nhân, xác định tình trạng bệnh, lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, thực hiện những thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị…Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hiện nay ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy đây là cơ hội cho những bạn theo học ngành Điều dưỡng sẽ không phải lo lắng sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, kết nối sinh viên với các đơn vị tuyển dụng. Đây là chương trình không phải đơn vị đào tạo nào cũng thực hiện được. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, chuyên sâu về tay nghề, đào tạo ra nhiều khoá học đã có việc làm ổn định, được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao, phù hợp với yêu cầu công việc đưa ra. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được thực hành trực tiếp tại Bệnh viện riêng của Nhà trường mà hiện tại số ít cơ sở đào tạo Y Dược thực hiện được mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Ngoài ra Nhà trường còn tập trung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký học ngay tại trường.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tuyển sinh đào tạo Y Dược vui lòng liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...