Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu thì các thí sinh cũng cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Kinh tế ngày càng phát triển và con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng trong thực tế, nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Đây vừa là cơ hội cho sinh viên ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định vừa tạo áp lực cho ngành Y tế. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường và không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh có ghi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu, các bạn cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301 vào phiếu đăng ký tuyển sinh mới được xem là hợp lệ.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hình ảnh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi chuần bị xong hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuathinhanh.com

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...