Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Lựa chọn đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền đang là xu hướng

Lựa chọn đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền đang là xu hướng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y Học cổ truyền đang trở thành một trong những ngành thu hút nhiều sinh viên theo học vì thế với những sinh viên có nhu cầu theo học ngành này cần để ý những thông tin tuyển sinh sau

Lựa chọn đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền đang là xu thế

Lựa chọn đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền đang là xu thế

Công việc sau khi học Trung cấp Y học cổ truyền là gì ?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ có khả năng khám bệnh, chữa bệnh, như thực hiện kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp , bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể hành nghề tư nhân tại các địa phương trên cả nước.

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền bạn sẽ trở thành Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng; tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Các Y sĩ y học cổ truyền sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện y học cổ truyền, khoa y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, các phòng y tế tư nhân…Tuy nhiên, nhiều Y sĩ Y học cổ truyền thích tự tạo việc làm, hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sâu y lý giàu y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cùng định hướng hoạt động đặt lợi ích của học sinh, sinh viên và tương lai của ngành Y tế nước nhà lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng phát triển, vươn lên mạnh mẽ và trở thành ngôi trường Trung cấp uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực ngành Y.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các Y sĩ Y học cổ truyền tương lại sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, phương pháp giảng dạy của các thầy cô trình độ chuyên môn cao luôn hướng tới sự vững chắc về lý thuyết và thông thạo về tay nghề, kỹ năng thực tế; được rèn luyện tại các phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y;…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y sĩ y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y sĩ y học cổ truyền

Điều kiện xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền năm 2018

Cũng giống như các nhóm ngành chữa bệnh khác như Trung cấp Dược hay Trung Cấp điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 cũng tuyến sinh theo hình thức xét học bạ trung học cơ sở và bằng tốt nghiệp Trung học cở. Ngoài hình thức trên thì nhà Trường sẽ không xét tuyển qua hình thức khác hay bất cứ kỳ thi đầu vào nào.

Với hình thức xét tuyển như thế này thì dường như con đường để theo học ngành Y học cổ truyền đang rất rộng mở mà không hề phải chịu áp lực về thi cử hay điểm số, tỉ lệ chọi như khi thi tuyển vào các trường Đại học hay Cao đẳng khác.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Các thí sinh có mong muốn đăng kí học Trung cấp Y Học cổ truyền có thể làm hồ sơ bao gồm

  • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại vào phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp Y học cổ truyền

Thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ và giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...