Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Lợi thế của việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Lợi thế của việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lợi thế của việc đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là gì? Tại sao nhiều bạn sinh viên lại quyết định lựa chọn ngành Y Dược hệ Cao đẳng?

Tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCm

Tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Những ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hiện nay, ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng khi số lượng các cán bộ Y tế không đủ để cung cấp cho nhu cầu của ngành. Nhiều sinh viên sau khi ra trường còn thất nghiệp chưa tìm được việc làm. Điều này có thể giải thích bằng việc chất lượng nguồn lao động chưa cao đẫn tới việc chưa chiếm được niềm tin của nhà tuyển dụng. Để mở ra một cơ hội và con đường mới. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dươc với nhiều chính sách và cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm vượt trội khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Là ngành đặc thù yêu cầu sự tỉ mỉ và chăm chút từ phía các bạn sinh viên theo học, ngành Dược trực tiếp đóng vai trò quan trọng trong việc cứu người và tiếp xúc với người bệnh. Vì vậy, nhân lực của ngành cũng cần phải được đầu tư một cách bài bản hơn nữa. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm giải quyết bài toán khó cho ngành Y Dược nước nhà với những ưu điểm:

Thời gian đào tạo ngắn

Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo với thời gian ngắn từ 18 – 20 tháng (tùy thuộc vào văn bằng trước đó). Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với thời gian học linh động như vậy các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì đây là điều kiện tốt nhất các bạn đi làm thêm để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt hàng ngày trong khi đó vẫn đảm bảo theo học với kết quả tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo được cập nhật bám sát với sự phát triển của ngành nghề nên không bao giờ bị lỗi thời. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm, sinh viên được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi thực hành.

Cơ hội việc làm phong phú sau khi ra trường

Ngành Dược hiện nay là ngành có cơ hội phát triển rất tốt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học ngành Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

– Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Đây được coi là mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đầy đủ nhất. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...