Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Em muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017 thì hồ sơ gồm những gì?

Em muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017 thì hồ sơ gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017 mở ra cơ hội việc làm rất lớn. Vậy em cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cảm ơn em đã quan tâm và đặt câu hỏi về. Sau đây là giải đáp của chúng tôi với câu hỏi của em:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 bao gồm những gì?
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

Trước khi bạn mong muốn được theo học liên thông Cao đẳng Xét TPHCM nghiệm thì trước hết bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết theo đúng quy định tuyển sinh của nhà trường. Nhờ vậy mà bạn có thể trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay:

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành này nên chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số giấy tờ cần thiết và không thể thiếu như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm đúng theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp ở bất kỳ chuyên ngành nào (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành đào tạo). Chứng chỉ này có thể học ngay tại trường trong vòng 3 tháng nên rất thuận tiện cho học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp chính quy.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Dựa vào tiềm năng cũng như giá trị vật chất và khả năng đào tạo cán bộ chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng thì bạn có thể tự nhận ra rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay. Các ngành đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Đa khoa,…. Tất cả đều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ yêu mến ngành Y Dược tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành liên quan.

Tại sao phải học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng có phần chênh lệch so với học Cao đẳng Xét nghiệm. Một phần vì ngành xét nghiệm ít người biết đến hơn thế nhân sự thiếu và yếu quá nhiều nên không được chú trọng đầu tư tuyển sinh và đào tạo.

huong-dan-ho-so-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Tại sao phải học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017?

Dưới đây là một số nguyên nhân và bắt buộc bạn phải lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để theo học. Cụ thể như sau:

  • Sau khi cầm tấm bằng chính quy thì sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện tiên quyết để sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Nhất là khi năm 2021 Bộ Y tế dừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ chuyên nghiệp thì việc bắt buộc học liên thông là điều tiên quyết. Những công việc mà Kỹ thuật viên học Xét nghiệm mà bạn có thể làm ở các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa. Sau khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu có thể đảm nhận những công việc ở cả phòng khám, cơ sở y tế và các bệnh viện nhà nước và tư nhân.
  • Tất cả các máy móc ấy cần phải thực hiện được bằng sự sáng tạo và khả năng của con người. Không phải quá vất vả và mất sức thì các bạn vẫn có thể khởi động và sử dụng máy móc một cách thuần thục. Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn và các bạn trẻ đam mê học ngành này vừa nhàn vừa việc làm sau khi ra trường.

Các bạn muốn học có thể đăng ký tại địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...