Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều đối lượng

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Cùng với tiến trình phát triển của xã hội yêu cầu ngành Xét nghiệm cũng phải không ngừng đổi mới và xét nghiệm. Trong hệ thống Y tế, Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng cùng bác sĩ phát hiện và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất đến từng người bệnh. Đây là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao đòi hỏi người học phải luôn nỗ lực trong việc nâng cao trình độ của bản thân. Theo đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Y Dược là điều cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính

Theo trang tin tưc Y Dược, đến năm 2021 các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển cán bộ trình độ Trung cấp nên việc Liên thông Cao đẳng, Đại học lại quan trọng hơn bao giờ hết.Tuy nhiện hiện nay đa phần thí sinh có nhu cầu đăng kí theo học Liên thông đều là đối tượng đã đi làm. Vi thế vấn đề làm sao để thời gian học và thời gian làm việc không bị trùng nhau là vấn đề đáng lưu tâm đối với mỗi thí sinh.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm và vẫn đảm bảo được những kết quả tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ngoài khung giờ hành chính như vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Đây là một lợi thế dành cho những thí sinh đang đi làm vẫn có thời gian tham gia học để nâng cao giá trị bằng cấp lại nhân đôi thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, riêng đối với các đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuân hóa cán bộ ngành xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuân hóa cán bộ ngành xét nghiệm

Thời gian đào tạo: từ 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng và sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ngoài ra, khi đăng ký học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với sự chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi sinh viên được trực tiếp thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường và bệnh viện mà Trường liên kết.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

 Trường Cao đẳng Dược xét học bạ là cơ sở đầu tạo uy tín hàng đầu trên cả nước chuyên đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng cao, bổ sung vào đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Trước nhu cầu nguồn lao động có tay nghề cao như hiện nay thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ mang đến cơ hội việc làm lớn nhất.

Theo đó những thí sinh có mong muốn Liên thông cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ có thể tiến hành nộp về địa chỉ tuyển sinh nhanh nhất để nhận có cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất có thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ về Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...