Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có mức học phí như nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có mức học phí như nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh việc lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín chất lượng thì mức học phí như nào cũng là vấn đề luôn được quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Theo quy định  của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều không tuyển dụn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hiện nay duy nhất tuyển sinh đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình tuyệt với dành cho những thí sinh đang theo học tại đây bởi học ngành Y Dược phải gắn liền với thực hành. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Mức học phí trong hệ thống ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

Những ưu điểm khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy định liên thông năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Đối với những thí sinh không đúng ngành muốn liên thông thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có như cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...