Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Liên thông Cao đẳng Dược tự tin trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược tự tin trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp sinh viên Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên Trung cấp vững vàng trong công việc

Liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên Trung cấp vững vàng trong công việc

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược?

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt những ai đang và đã theo học Trung cấp Y Dược, nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo như quy định Bộ mới ban hành đến năm 2021 sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y chính vì vậy để có thể theo nghề lâu dài, ổn định thì các Dược sĩ Trung cấp bắt buộc phải học liên thông Cao đẳng Dược để không tự đào thải chính mình ra khỏi xu thế phát triển của xã hội. Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo đối với những bạn đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao nhằm hoàn thiện kiến thức của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017 hệ chính quy tại Hà Nội

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược được giao năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế. Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học mang đến những gì tốt đẹp nhất cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược số 1 Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược số 1 Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo quy định là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế và được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu. Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong và ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2017 mẫu chuẩn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...