Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh chất lượng đào tạo, học phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi học liên thông, vậy mức học phí học hệ Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí là bao nhiêu?

Để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như yêu cầu bằng cấp của các nhà tuyển dụng vì vậy việc học liên thông hay văn bằng 2 không còn quá xa lạ với giới trẻ. Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho con đường sự nghiệp sau này.

Học liên thông Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội mới

Ngành Dược luôn được đánh giá là một trong những ngành hiện nay có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn cho người học từ tất cả các hệ từ Trung  cấp đến Cao đẳng. Nhưng nếu không thật sự cố gắng cũng như có kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc thì sinh viên khó có thể tìm được cho bản thân một công việc đúng như mong muốn.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, chất lượng khám, điều trị bệnh luôn được chú trọng lên hàng đầu do đó, cán bộ ngành Y tế phải có kiến thức chuyên môn cao thì mới đáp ứng được nhiệm vụ của công việc và các nhà tuyển dụng cũng luôn đặt ra những yêu cầu cao trong việc chọn nhân lực trong ngành. Nếu không thật sự có năng lực thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự đào thải mình ra khỏi ngành. Đứng trước thực trạng đó con đường duy nhất được những sinh viên trong ngành Dược chọn là học liên thông Cao đẳng Dược.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức học phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đã lựa chọn được cho mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. Với đặc thù riêng biệt của ngành Dược thường xuyên phải thực tập cũng như tiếp xúc với điều kiện thực tế nên mức phí của nhóm ngành này tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước là khá cao.  Nhưng đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tối đa nhất có thể cho sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược, do vậy nhà trường thu thu học phí với mức 800.000 đồng/ tháng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Đây là mức học phí này được nhận xét và đánh giá là rất tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh  thần học tập tốt cũng luôn được nhà trường có những chính sách, ưu đãi hỗ trợ như học bổng, miễn giảm học phí liên thông Cao đẳng Dược, tặng các phần quà khích lệ cho sinh viên nghèo vượt khó. Cùng với mức học phí đó, Nhà trường cũng đạo tạo thêm một số ngành liên quan khác đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng,…

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Từ trang tuyển sinh – đào tạo thông báo, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, vì vậy nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Liên thông Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...