Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao trình độ bản thân để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cũng như đáp ứng yêu cầu về bằng cấp khi tới năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ chỉ có bằng Trung cấp.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chất lượng?

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh theo học. Trường với phương châm đào tạo học đi đôi với hành tạo cơ hội học tập tiếp xúc trực tiếp với công việc cho sinh viên cơ hội nắm bắt kiến thức vững hơn. Trong quá trình học tập ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết luôn tạo sự đam mê nghề nghiệp cho mỗi sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thời gian học là 1,3 năm. Thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính, tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu chung của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn xét tuyển 3 ngành đào tạo chính là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh cần tư vấn về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên hệ theo số hotline:  0869 156 156 – 0996 156 156. để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...