Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Làm thế nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Online năm 2018

Làm thế nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Online năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa biết cách đăng ký. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho các bạn.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2 (5)

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có những hình thức nào?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được nâng cao dẫn đến nguồn nhân lực ngành Y tế bước vào tình trạng thiếu hụt. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược pasteur sẽ tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018), đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 online?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí đăng ký xét tuyển cho thí sinh nên đã cho phép thí sinh đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường. Cách thức đăng ký như sau:

  • Bước 1: Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ sau: Tại đây
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Bước 3: Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Các bạn có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nếu như thực hiện đầy đủ 3 bước trên. Những thí sinh cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
  • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Online năm 2018

Khi nào được đăng ký trực tuyến và nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới sẽ được chia thành nhiều đợt. Chính vì thế mà thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2018.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp theo địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kỹ thuật hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...