Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành nòng cốt trong hệ thông Y tế

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành nòng cốt trong hệ thông Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo Thông tư mới nhất của Bộ, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang là yêu cầu cấp thiết đối với đội ngũ nhân viên Y tế.

Xét nghiệm là ngành nòng cốt trong hệ thông Y tế

Xét nghiệm là ngành nòng cốt trong hệ thông Y tế

Xét nghiệm Y học là ngành đang có bước phát triển rất mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Để có thể nắm bắt được cơ hội này, người học sẽ phải học tập không ngừng giúp nâng cao kiến thức chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cán bộ ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người đóng vai trò rất quan trọng trong công tác điều trị của người bệnh, họ là những người chuẩn đoán hình ảnh và xác định được bệnh nhân đang mắc bệnh gì bằng những kĩ thuật xét nghiệm.

Người Xét nghiệm Viên là người giúp đỡ bác sĩ có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất chứ không thể vì những triệu chứng bên ngoài mà có thể nắm bắt bệnh được. Bệnh nhân phải Xét nghiệm thì bác sĩ mới có thể đưa ra phương hướng điều trị đúng đắn nhất và tốt nhất cho bệnh nhân. Những điều này đã khiến ngành Xét nghiệm Y học trở thành lĩnh vực quan trọng nhất, đứng đầu ngày Y tế hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) là nhu cầu thiết yếu của những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề. Vì theo quy định mới của Bộ Y tế thì tới năm 2021, 100% nguồn nhân lực Y tế sẽ đều phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm 2017 thì thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng mà không cần đúng chuyên ngành, không như từ năm 2016 trở về trước muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, nhưng phải đáp ứng được điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 ở địa chỉ nào?

Trên địa bàn Hà Nội, cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn chuẩn Bộ, kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Nhà trường luôn chú trọng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư nhưng trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng trên địa bàn Hà Nội để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề.

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, từ đó giúp các em nâng cao tay nghề kỹ năng thực hành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 ở địa chỉ nào?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 ở địa chỉ nào?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, các thí sinh cần chuẩn bị:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...