Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hướng đi vững chắc cho sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng đi vững chắc cho sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn hướng đi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là hướng đi thông minh và đúng đắn nhất để năng cao trình độ chuyên môn.

Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Tỷ lệ dân số tại Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng già hóa nhanh, chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Tuy nhiên nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Điều dưỡng vẫn ở mức hạn chế so với nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại của người dân. Thực tế sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Đại học hầu hết làm tại vị trí quản lý và giám sát, vì vậy nguồn lao động trình độ Cao đẳng đang thiếu hụt.

Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên là khó khăn trong hệ thống Y tế tuy nhiên đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Chính vì vậy hãy nắm bắt cơ hội bằng cách học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay đồng thời cũng phát huy tốt vai trò của một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2017

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp. Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành mà muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, thời gian tuyển sinh đào tạo chứng chỉ là 03 tháng. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ được học tập thay vì việc liên thông bó hẹp đúng ngành như trước đây.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi cần phải mang trong mình cái tâm

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi cần phải mang trong mình cái tâm

Thời gian đào tạo tại liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện tại nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác như  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ liên thông bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...