Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh địa chỉ đào tạo đảm bảo uy tín và chất lượng, thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng là vấn đề mà các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có tỷ lệ việc làm cao vì thế mà rất nhiều thí sinh đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể ra sao:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược…).
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Công nghệ thông tin, Tài chính, Du lịch…)

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng tay nghề ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cho những đối tượng yêu thích ngành này và cũng trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM http://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có mong muốn học chuyển đổi Vằn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển  bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau: mẫu hồ sơ: http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ho-dang-ky-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-nam-2018.html

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu ch
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian không quá 6 tháng)
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của trường tại: 

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. website: http://caodangyduochcm.com

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...