Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nên hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nên hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm là một trong những ngành có tiềm năng phát triển tốt, nhiều thí sinh đã học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành xu thế mới nhiều sinh viên lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành xu thế mới nhiều sinh viên lựa chọn

Học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang trở thành xu thế mới.

Hiện nay việc khám chữa bệnh không thể thiếu được các kết quả xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Nó đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình khám chữa bệnh vì chỉ cần kết quả xét nghiệm sai 1 ly có thể thất bại cả một quá trình và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Nhận thấy tầm quan trọng to lớn của Xét nghiệm Y học, nhiều sinh viên mặc dù đã có một tấm bằng trong tay nhưng vẫn quyết tâm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thay đổi tương lai của mình.

Hiện nay từ các bệnh viện công lập hay bệnh viện, phòng khám tư đều bắt buộc có những phòng Xét nghiệm. Đây chính là lý do khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học tăng cao tuy nhiên số lượng sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học chưa đủ cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng được với thực tế xã hội. Nắm được nhu cầu xã hội, đã có rất nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và trở thành xu thế được rất nhiều các thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Xét nghiệm Y học là một ngành học đặc thù cần được đào tạo bài bản chuyên sâu và thực hành khá nhiều. Những sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Xét nghiệm cũng  giống như các sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được tích lũy những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể vận hành một cách thành thạo các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Địa chỉ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao

Địa chỉ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao 

Tuy nhiên, do các trang thiết bị máy móc và hóa chất thực hành ngành Xét nghiệm vô cùng đắt đỏ, nên rất nhiều trường không đầu tư đầy đủ trang thiết bị và hóa chất cho sinh viên thực hành là thiệt thòi rất lớn của các sinh viên ngành này. Hiểu được những khó khăn đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho các sinh viên học tập, cũng như chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Điều này giúp các em theo học Văn bằng 2 Xét nghiệm biết cách vận hành máy móc và thành thạo công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngay trong quá trình học. Không chỉ dừng lại ở đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng duy tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Chính vì thế sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có việc làm ngay sau khi ra trường.

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Dược học và Điều dưỡng viên chất lượng cao giúp 100% sinh viên ra trường đều có việc làm đã góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp đáng báo động. Nếu thí sinh có mong muốn theo học tại Trường vui lòng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...