Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cho các bạn làm hồ sơ khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2107.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 gồm những gì?
Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 gồm những gì?

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Xét nghiệm trong các cơ sở khám chữa bệnh và mong muốn theo học của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 với điều kiện và hồ sơ đơn giản, thuận tiện nhất.

Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Y tế trong cuộc sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Nhất là trong bối cảnh khi điều kiện kinh tế được đầy đủ hơn thì người ta càng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Hiện nay, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cũng vì thế. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ có công việc và thu nhập ổn định.

Nhiều người đã công việc và tốt nghiệp từ một văn bằng nhưng vẫn muốn học ngành này đều có thể học chuyển đổi ngành Xét nghiệm hoặc liên thông. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tất cả các thí sinh trên cả nước với các điều kiện cơ bản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm

Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giảnh như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần những gì?

Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh…chất lượng cao.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Nếu bạn đã chuẩn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...