Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em hiện đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều nhưng giờ muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian học là bao lâu và cần điều kiện gì để có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo những tin tức ngành y mà chúng tôi mới cập nhật được thì sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác, cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học, nhưng rất nhiều bạn trẻ đã không thể tìm cho mình được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình theo học. Trong số đó, phần lớn các bạn đã khắc phục bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và cất tấm bằng cử nhân của mình vào ngăn tủ, số còn lại bắt đầu lại tương lai bằng việc việc nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn sinh viên cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiễm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao - học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao – học phí thấp

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…).

Để thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học thì ngoài thời gian chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sinh viên có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình và có cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...