Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm cao, thu nhập khủng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm cao, thu nhập khủng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tăng thêm cơ hội việc làm và được hưởng những chính sách đãi ngộ tốt rất nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu lựa chọn, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hơn 24.000 việc làm trong ngành Y Dược/năm

Đào tạo Y dược, phát triển các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và quan tâm. Trong đó chủ yếu là: xây dựng các trung tâm y tế có chất lượng dịch vụ tương đương với nước tiên tiến, tiếp tục xã hội hóa y tế và kết hợp nghỉ dưỡng với khám chữa bệnh… là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đơn vị Nhà nước, xã hội.

Dự đoán, nhu cầu nhân lực mỗi năm của ngành Y Dược lên tới 10.800 người, chiếm tới 4% tổng nhu cầu nhân lực hiện nay cả nước. Tính riêng với trình độ Trung cấp, Cao đẳng chiếm 67,45%. Như vậy, với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Các bạn sinh viên có thể làm việc tại các khoa, phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, công ty Dược phẩm, quầy thuốc… với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhu cầu tuyển dụng và mức lương khủng của ngành Dược

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành Dược rất lớn

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành Dược rất lớn

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngành Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu, vững kiến thức và tay nghề nên rất dễ xin việc với một mức thu nhập hấp dẫn. Sinh viên ngành Dược mới ra trường có mức thu nhập từ 6-10 triệu đồng/tháng. Đây được xem là mức thu nhập cao. Đối với những công việc như: Trình dược viên hay kinh doanh quầy thuốc… thì mức thu nhập còn cao hơn rất nhiều. Ngành Dược cũng được đánh giá là có những công việc ổn định, nhàn hạ không chỉ giúp bạn chăm sóc bản thân tốt hơn mà còn chăm sóc được sức khỏe bản thân, gia đình.

Nhìn vào tổng thể sự thiếu hụt nhân lực hiện nay và những ưu thế của ngành Dược thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là bước đi thông minh, giải pháp nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ, cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng. Đây cũng là ngôi trường tiên phong trong mô hình đào tạo hàn lâm sang ứng dụng- một chương trình đào tạo tiên tiến tại các nước phát triển.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ tin cậy và uy tín khi học Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ tin cậy và uy tín khi học Cao đẳng Y Dược

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Tiến sĩ Nông Thị Tiến chia sẻ: theo mô hình này sinh viên sẽ học 30%- 50% lý thuyết và 50%- 70% thực hành là những trải nghiệm thực tế tại bệnh viện, cơ sở y tế. Áp dụng mô hình lý thuyết gắn với thực hành là điều kiện thuận lợi để sinh viên có được môi trường làm việc thuận lợi, tích lũy kinh nghiệm thực tế, kỹ năng mềm cần thiết đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm, cơ hội thăng tiến tốt trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng… năm 2017. Thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu đăng ký liên hệ theo địa chỉ  đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...