Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học sinh đổ xô học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Cần Thơ

Học sinh đổ xô học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình rằng Cần Thơ. Vì sao lại thế?

van-bang-2-phuc-hinh-rang

Học sinh đổ xô học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Cần Thơ

Theo phân tích của Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ thì ngành kỹ thuật phục hình răng ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ vì đây vừa là ngành yêu cầu trình độ chuyên môn cao vừa là chuyên ngành có thể cải thiện về hình thức và nhiều giá trị khác nhau cho chủ nhân. Bởi thế chuyên ngành này mớ trở thành xu hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ tức thời.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là ngành rất hót

Trước khi đăng ký theo học, các bạn cũng cần nắm rõ được sau khi tốt nghiệp ra trường, sau khi học xong Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Cần Thơ bạn có thể làm được những công việc gì?. Đó cũng chính là câu hỏi mà các giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Là một chuyên ngành nha khoa, chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng, đảm bảo về hình thức cũng như thẩm mỹ ở bên ngoài. Đời sống càng cao, người ta càng quan tâm đến “cái răng, cái tóc là góc con người”. Bởi vậy, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.Cần Thơ đã chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Cần Thơ. Theo nhận định trong tương lai không xa sẽ là ngành học không phải lo thất nghiệp như các ngành khác.  

Theo ghi nhận của cán bộ tuyển sinh nhà trường thì số lượng sinh viên đăng ký học ngành này càng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đó là cơ hội để có thể làm việc theo đúng chuyên ngành, có thu nhập cao và có thể lựa chọn được nhiều môi trường làm việc. Cũng là một chuyên ngành thuộc về Y Dược nhưng Kỹ thuật phục hình răng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn công việc hoặc cơ sở khám bệnh hay bệnh viện.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, bạn sẽ làm gì?

Cụ thể, học xong trường này thì bạn có thể làm việc ở các địa chỉ như:

  • Các bệnh viện chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị.
  • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa sẽ rất lớn, ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.
  • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời.

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng Cần Thơ bạn có cơ hội việc làm tốt

Nói chung, Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Cần Thơ chính là một ngành đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống của con người nhất là trong điều kiện hiện nay nên bạn lựa chọn chính là một ngành đặc biệt chính xác.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Kỹ thuật phục hình răng Cần Thơ năm 2017?

Nếu bạn đang muốn theo học ngành này thì nên chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau ngay từ bây giờ. Hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thoe mẫu của trường năm 2017 gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh muốn theo học như Cao đẳng Dược Cần Thơ, Đại học Kinh tế hay Trung cấp Điều Dưỡng…
  • Bản sao giấy khai sinh (Bản sao có công chứng của cơ quan có thẩm quyền).
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ trên thì bạn nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Với khu vực tuyển sinh trên cả nước, nhiều thí sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường và hoàn thành ước mơ của mình. Hồ sơ như trên cũng được áp dụng tương tự nếu như bạn muốn đăng ký theo học ác ngành khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.

Nguồn kythuathinhanh.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...