Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em tốt nghiệp hệ Trung cấp và muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên mức học phí học liên thông là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều các thí sinh lựa chọn, ngoài việc cân nhắc nên học trường nào, học ở đâu, thì mức học phí cũng là điều các thí sinh vô cùng quan tâm.

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cán bộ Y tế cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Y tế, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới nhất, trong quy chế mới này phép sinh viên khối ngành Y Dược có thể Liên thông chéo ngành, điều kiện là thí sinh cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh đào tạo mới nhất của Bộ LĐTB&XH, cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, với quy mô tuyển sinh trên cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…Ngoài ra, thí sinh cần có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Theo học Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp, chứng chỉ học trong vòng 3 tháng và thí sinh có thể theo học chứng chỉ này tại trường.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Ngoài những yếu tố như trường đào tạo có chất lượng không, có được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường hay không thì vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược luôn nhận được sự quan tâm của rất thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh, do đó, sinh viên theo học ngành này cần phải được thực hành tay nghề và kỹ năng nghiệm kinh thực tế nên cần phải được trang bị nhiều giáo cụ trực quan và đồ thực hành thí nghiệm nên mức học phí sẽ cao hơn so với ngành học khác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mặt khác, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chất lượng uy tín, nhưng chỉ phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học, nhà trường luôn có những chính sách hỗ trợ như miễn giảm học phí, học bổng,…

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Cũng giống với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là 1,3 năm.

Trong quãng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược ngay hoặc thi tuyển vào những bệnh viện công lập hay tư nhân,…

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trưỡng Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về  địa chỉ: 365 Phan Châu Trinh – P Bình Thuận – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...