Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa tiết kiệm thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 ở các bệnh viện hay trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp. Và với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để có thể xin việc.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng ở Việt Nam đang khá phát triển và nhu cầu của người dân trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng tăng cao. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây vừa là áp lực cho ngành Y tế vừa mở ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì lý do này mà nhiều trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế và được đông đảo sinh viên lựa chọn.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi sẽ tận tình giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất ở đâu?

Khi có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ Liên thông thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Với điều kiện tuyển sinh tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng)
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng) và mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuathinhanh.com

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...