Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Học Cao đẳng Xét Nghiệm cơ hội việc làm có cao không?

Học Cao đẳng Xét Nghiệm cơ hội việc làm có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay vai trò của ngành Xét Nghiệm trong lĩnh vực Y Tế là rất cần thiết, vậy cơ hội việc làm đối với những thí sinh học Cao đẳng Xét Nghiệm có cao không?

 Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm

Ngành Xét Nghiệm y học là một ngành ít được các bạn chú ý bởi nghĩ rằng nó cơ hội việc làm thấp và rất khô khan. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhân định thì nên học ngành này bởi nguồn nhân lực của ngành Xét Nghiệm rất ít, và với vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực y tế cơ hội phát triện của ngành này trong tương lai là không thể phủ nhận.

Vai trò của ngành Xét nghiệm Y học trong ứng dụng y Tế

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm Y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Theo tin tức ngành Y, Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Những kết quả xét nghiệm thường vô cùng chính xác, là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm.

co-hoi-khi-hoc-cao-dang-xet-nghiem-e1490603895814

Vai trò quan trọng của ngành Xét Nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm có cao không?

Theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm Y học. Chính thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh việc Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng sau khi ra trường có mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Gắn liền với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sự khỏe con người trong xã hội hiện đại, vai trò của Xét nghiệm Y học trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt. Ngoài các vị trí công việc tốt tại các cơ quan như: viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh,huyện… bạn trẻ tốt nghiệp ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan,tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nên học Cao đẳng Xét Nghiệm tại đâu để được đào tạo tốt nhất?

Năm 2017, rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm . Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THPT đối với tất cả các thí sinh trên toàn quốc.

Với gần 10 năm đào tạo trong lĩnh vực sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lựa chọn, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn Y Tế hằng năm nhà trường đào tạo hàng nghìn sinh viên có trình độ tay nghề cao, cung cấp một lượng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Tế.

Ngoài 3 ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Dược, Điều dưỡng và liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét Nghiệm, Điều dưỡng, Dược.. cho nhiều đối tượng có nhu cầu theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm tại Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm tại Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...