Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào là tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào là tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chọn ngành học đã khó nhưng chọn trường học chất lượng thì chuyện đó không hề dễ dàng đối với nhiều sinh viên hiện nay? Vậy tiêu chí nào để lựa chọn trường Cao đẳng tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào là tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Học Đại học hay Cao đẳng bây giờ không quan trọng bởi vì hiện nay nhà tuyển dụng chỉ quan tâm kinh nghiệm cũng như kĩ năng thực tế của bạn đến đâu không biết bạn học cao như thế nào. Chính vì thế nhiều thí sinh đã quyết tâm theo học Cao đẳng Dược  bởi vì thời gian đào tạo ngắn mà cơ hội việc làm thì như nhau.

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm “ Học càng cao thì cơ hội càng lớn “ đã không còn là quan điểm đúng thay vào đó là kĩ năng, kinh nghiệm chuyên môn càng cao cơ hội việc làm càng rộng mở. Do đó học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nên nhiều thí sinh quyết tâm học Cao đẳng thay vì học đại học để rút ngắn thời gian đào tạo và phù hợp với học lực của bản thân.

Mặt khác khi học Cao đẳng sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều như: học phí đào tạo, thời gian đào tạo, công sức nhưng chất lượng giảng dạy, trang thiết bị học tập thì không khác gì so với các trường đại học khác mà còn có cơ hội việc làm nhanh hơn. Chính vì thế học Cao đẳng là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào là tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược nào là tốt nhất? câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi mới kết thúc kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia. Chính vì thế mà rất nhiều bạn quan tâm tới Ngành Dược vì ngành này được đánh giá là một trong những ngành có nghề nghiệp ổn định với thu nhập cao là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Chính vì thế nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược hứa hẹn sẽ là cơ sở đào tạo uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào là tốt nhất

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Pasteur là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và quá trình học tập của sinh viên nâng cao kĩ năng tay nghề và khám phá những tiềm năng còn ẩn trong chính bản thân. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn tận tâm với sinh viên thường xuyên đổi mới phương pháp đào tạo giúp sinh viên tư duy tốt hơn là nơi các phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình với trường.

Điểm tuyệt vời ít trường có thể làm được đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm ngay tại trường hoặc sẽ được trường giới thiệu trực tiếp đến nhà tuyển dụng tránh tình trạng thất nghiệp. Ngoài ra trường còn chú trọng đến cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu học của sinh viên, nắm vững kiến thức lý thuyết giúp bạn thỏa sức sáng tạo phát triển tư duy nâng cao khả năng của bản thân.

Vì vậy nếu có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa điểm bạn nên quan tâm đăng kí học để có cơ hội tốt hơn trong tương lai và được học trong môi trường đầy đủ nhất với phương châm đào tạo sinh viên là “Sâu Y lí – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức “.

Điều kiện đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, tất cả các thí sinh trên toàn quốc không phân biệt đối tượng, dân tộc hay tôn giáo vùng miền chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở  thành sinh viên trường Pasteur.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Mẫu phiếu  đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.
  • Học bạ THPT bản sao có xác nhận địa phương nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3×4 có ghi rõ địa chỉ, sđt liên hệ phía sau ảnh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 về trước,
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Nếu thí sinh yêu thích và mong muốn theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 tầng 5 – Nhà N2 – 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội. Ban tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: kythuathinhanh.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Quy trình siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch

Siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch là phương pháp siêu âm kết ...