Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tuy nhiên để tìm một cơ sở đào tạo chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng là ngành có đóng góp quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế, tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, do nhu cầu của người dân tăng lên nên đã đặt gánh nặng lên các bệnh viện, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ra Trường mỗi năm không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội, ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng.

Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp chỉ cần có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không phải lo thất nghiệp, có thể chắc chắn cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội được phát triển bản thân ở trong nước mà còn có thể du học ngành Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm tại nước ngoài. Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng nhìn chung là rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội, xứng đáng để sinh viên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được chất lượng đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng để sinh viên theo học là bởi:

Thứ nhất: Đây là ngôi Trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có cơ sở tốt nhất khi học tập nghiên cứu và trau dồi kiến thức.

Thứ 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện nên chắc chắn sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng tay nghề và bắt nhịp luôn với công việc.

Thứ 3: Đội ngũ giảng viên tại Trường là những người có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm truyền tải, sinh viên sẽ được học những điều tốt nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh đào tạo của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. Download tại đây
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...