Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vừa nâng cao kiến thức vừa có được tấm bằng như mong muốn mà còn có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng hiện nay được xem là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, gần gũi người bệnh như một người thân của mình. Điều này cho thấy vai trò của người Điều dưỡng viên là cực kỳ quan trọng.

Ước mơ đỗ Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực và may mắn bước vào cánh cửa Đại học. Tuy nhiên cơ hội trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết với các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích ngành Điều dưỡng.

Cơ hội nghề nghiệp của Điều dưỡng đa khoa trong tương lai

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng ở nước ta đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng trong thời gian tới là rất cao.

Thêm vào đó, Việt Nam đã tham gia WTO, TPP sẽ càng tạo điều kiện cho ngành Y tế phát triển, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, quá trình hội nhập quốc tế giúp điều dưỡng viên có tay nghề và khả năng ngoại ngữ tìm kiếm cơ hội việc làm tại các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Úc, hay Đài Loan với mức thu nhập đáng mơ ước.

Đặc biệt với tình trạng dân số già hóa ngày càng gia tăng tại Nhật thì việc lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật là hoàn toàn sáng suốt. Nguồn nhân lực khan hiếm, ty lệ người gia tăng cao khiến Nhật Bản rất cần Điều dưỡng viên bổ sung để phục vụ do đó điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Nhật sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cũng như mức lương cao hơn so với mặt bằng chung các thị trường khác.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh…Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Khi đáp ứng được điều kiện nói trên, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh và chụp trong thời gian gần nhất
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ và tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: Các thí sinh cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 6720301 vào tờ đăng ký xét tuyển thì mới được cho là hợp lệ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuathinhanh.com

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...