Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong những năm qua khiến ngành Điều dưỡng trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn trẻ chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng ngày nay đã phát triển thành một nghề độc lập và có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao khiến cho cơ hội nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở, dự kiến Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhận thấy được cơ hội tiềm năng trong ngành này, nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt hơn. Vậy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng

Khi xã hội phát triển, đời sống con người ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định tầm quan trọng của nghề đối với sức khỏe con người.

Những năm gần đây vai trò của điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng, là những lực lượng chính chăm sóc cho bệnh nhân. Trước đây  điều dưỡng được gọi là y tá, tức người phụ tá cho bác sỹ. Nhưng y học hiện đại đã nhận ra rằng vai trò của người điều dưỡng không dừng lại ở vai phụ mà thực tế họ chính là một trong những trụ cột của hệ thống y tế, chính xác hơn Điều dưỡng viên là một nghề “làm dâu trăm họ”.

Theo Tin tức sức khỏe, ngành Điều dưỡng đã và đang dần trở thành một ngành học đa khoa. Ngành Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt là những quốc gia đang và phát triển. Sự gia tăng dân số kéo theo sự gia tăng của các chính sách xã hội khác.

Điều dưỡng viên là một nghề nghiệp không lam lũ, không dầm nắng mưa nhưng cũng không phải là một nghề nhàn hạ. Đó là những điều chúng ta cần phải hiểu đúng khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên đi kèm với khó khăn thách thức, thì vinh quang và ý nghĩa cao quý của nghề nghiệp là điều không ai có thể phủ nhận. Chăm sóc, phục hồi, điều trị, giúp đỡ người bệnh là những công việc đã, đang và sẽ mãi được cả xã hội trân trọng và tôn vinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn trường đào tạo có chất lượng

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội. Điều kiện để được đăng ký học là: Học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên vào thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: http: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...